Bộ 4 Nút thông minh giúp cảnh báo áp suất lốp xe giúp đi xe an toàn :
Bộ 4 nút gắn van hơi lốp xe cảnh báo áp suất lốp xe hơi là thiết bị kiểm tra áp suất lốp là một công cụ phụ trợ cho việc đo áp suất lốp. Thiết bị nhỏ nhắn chỉ bằng đầu ngón tay út, vỏ trong suốt, dễ dàng nhìn thấy sự thay đổi màu sắc trực quan để đánh giá sự phù hợp của áp suất lốp, loại bỏ sự bất tiện của các thiết bị cồng kềnh!
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: có 3 cấp độ tương đương với 3 mức cảnh báo màu sắc:
1. Bình thường: Áp suất lốp tiêu chuẩn, các cửa sổ trong suốt chuyển màu xanh, ở cấp độ này lốp đảm bảo cho xe có thể vận hành an toàn.
2. Cảnh báo: Các áp suất lốp thấp hơn so với tiêu chuẩn khoảng 10 phần trăm, một cửa sổ trong suốt có màu xanh vàng. Trường hợp này nên bơm lại hơi và cân lốp cho đúng tiêu chuẩn.
3. NGUY HIỂM: thấp hơn khoảng 25% so với áp suất lốp tiêu chuẩn, một cửa sổ trong suốt chuyển màu màu vàng-đỏ. Trường hợp này không được tiếp tục vận hành xe nữa và nên kiểm tra lại lốp xe ngay lập tức để cân đối lại các thông số, đảm bảo an toàn khi lưu thông.
Sản phẩm thiết kế nhỏ nhắn; đơn giản - không cần cài đặt phức tạp; dễ sử dụng - thông báo tình trạng áp suất thường xuyên; an toàn .
Địa chỉ : đối diện vàng bạc Chung Hiếu , Chợ Minh Phương, Việt Trì , Phú Thọ.
Shop rất vui và hân hạnh được phục vụ ạ, Thanks !