TP-Link TL-PA4010KIT – Bộ mở rộng Ethernet qua đường dây điện mang đến khoảng cách truyền tải lên đến 300m giúp Quý khách yên tâm khắc phục các nơi không có mạng trong nhà. Sản phẩm có chuẩn kết nối HomePlug AV cho phép truyền dữ liệu với tốc độ tối đa lên đến 500Mbps qua đường dây điện gia đình, cực kỳ lý tưởng cho các phòng kín trong nhà Quý khách muốn lướt web mà không có internet.
Khi xây dựng nhà Quý khách thiếu trang bị một số cổng chờ mạng âm tường, đến khi cần xài internet bị trường hợp mạng không phủ hết nhà, thì đây Bộ mở rộng Internet qua đường dây điện AV600 TP-Link TL-PA4010KIT giúp Quý khách không phải đi dây lằng nhằng trong ngôi nhà đẹp của mình. Bộ gồm 2 cục, chỉ cần 1 cục cắm vào điện nhà rồi truyền dây Lan qua Router và cục còn lại cắm vào ổ điện ở ngay nơi quý khách muốn có tín hiệu Internet là Quý khách đã thiết lập xong một cổng mạng đang chờ để sử dụng.
Điện Máy Hải số 41 Lê Văn Ninh, P Linh Tây Chợ Thủ Đức là Cửa Hàng bình dân nên bán giảm giá đến 5% từ giá 830K bán chỉ còn 790K/ cái, bảo đảm với Quý Khách đây là giá tốt hiện nay tại TPHCM. Bảo hành 12 tháng và có nhân viên giao hàng tận nơi miễn phí.
Thông số cơ bản:
1. Cắm bộ chuyển đổi gồm 2 cục vào ổ cắm điện.
2. Kết nối router đang có internet qua cổng Lan của cục thứ nhất
3. Kết nối thiết bị muốn sử dụng qua cổng Lan của cục thứ hai.
4. Nhấn nút Pair cho ghép cặp hoàn tất, thật đơn giản
5.Tương thích chuẩn Homeplug AV, truyền tải dữ liệu với tốc độ cao lên đến 500mbps
6. Bỏ qua dây nhợ lằng nhằng, không cần cấu hình, chỉ đơn giản cắm và sử dụng
7. Chế độ tiết kiệm năng lượng tự động giảm thiểu điện năng tiêu thụ đến 85%2
Trọn bộ gồm có: 2 cục TP-LINK PA4010KIT, 2 sợi dây mạng 1m, hướng dẫn sử dụng có Tiếng Việt.
Bảo hành 1 năm, giao hàng miễn phí TPHCM.
Cám ơn Quý Khách đã ủng hộ Điện Máy Hải 20 năm qua tại chợ Thủ Đức
Trọn bộ gồm có: 2 cục TP-LINK PA4010KIT, 2 sợi dây mạng 1m, hướng dẫn sử dụng có Tiếng Việt.
Bảo hành 1 năm, giao hàng miễn phí TPHCM
Quý Khách tại Thành Phố Hồ Chí Minh đặt hàng xong sẽ được Giao hàng miễn phí trong ngày và thanh toán trực tiếp trực tiếp cho người giao hàng. Thời gian nhận được hàng khoảng 1 - 3h đồng hồ kể từ khi đặt hàng và tùy vào địa điểm xa gần của khách hàng. Trước khi đến giao, người giao hàng sẽ gọi trước cho Quý khách 15-20 phút.
Quý khách ở tỉnh đặt hàng, Cửa Hàng sẽ gửi hàng qua đường chuyển phát nhanh của bưu điện Thủ Đức, cước phí Điện Máy Hải sẽ chia đôi với khách hàng theo hóa đơn tính tiền của bưu điện.
Lưu Ý: Cửa hàng HẢI có bán trả góp tất cả các Loại loa vali kéo, các mặt hàng Điện Tử, Máy tính, Thủ tục đơn giản, dể dàng cho Quý khách mua góp,
Vui lòng đặt hàng theo số Điện thoại trên
Địa chỉ: 41 Lê Văn Ninh, P Linh Tây, Chợ Thủ Đức. ( Đối diện bưu điện Thủ Đức )
Gmail: dienmayhai64@gmail.com.
Rất hân hạnh phục vụ Quý Khách.