Cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô được xem là sản phẩm quan trọng nhất mà các tiệm rửa xe hay Garage chăm sóc ô tô chuyên nghiệp phải có. Ngoài việc tăng tính chuyên nghiệp thì sản phẩm còn giúp chúng ta vệ sinh xe nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Vì cầu nâng rửa xe hiện nay có 2 loại cơ bản là : lắp nổi và âm nền so với mặt bằng nên quý khách hàng không biết “ nên chọn lắp cầu nâng 1 trụ nào là hợp lý nhất ”. Qua bài viết sau đây chúng tôi xin nêu ra ưu điểm và nhược điểm để giúp quý khách có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

1. Cầu nâng 1 trụ - Kiểu lắp nổi
Ưu điểm :
- Thi công và lắp đặt sản phẩm dễ dàng và nhanh chóng hơn.
- Bàn nâng có 2 gờ ở hai bên nên việc chạy xe lên dễ dàng hơn mà không sợ bị trượt bánh.
- Sau khi rửa xe xong thì dọn dẹp vệ sinh dễ dàng và thuận lợi hơn.
- Đặc biệt giá rẻ hơn so với cầu nâng 1 trụ lắp âm nền.

Nhược điểm :
- Nhược điểm lớn nhất của loại cầu nâng này chính là vấn đề thẩm mỹ. Ngoài ra nó còn chiếm đi diện tích mặt bằng của bạn, làm cho chúng ta không tận dụng không gian này để làm việc khác.
- Chỉ áp dụng tốt cho những mặt bằng có diện tích rộng ( cầu nâng 1 trụ chiếm diện tích khoảng 6m² ).
=> Xem thêm thông tin chi tiết cầu nâng 1 trụ lắp nổi tại đây : https://goo.gl/18Rfg2

2. Cầu nâng 1 trụ - Lắp âm nền
Ưu điểm :
- Khi chúng ta lắp âm nền thì tức nhiên bàn nâng sẽ được lắp ngang bằng so với mặt sàn của tiệm rửa xe. Từ đó xe ô tô chạy ra và vào không bị vướng bất cứ gì, chúng ta cũng có thể tận dụng không gian đó để làm những việc khác như : sửa xe, thay thế phụ tùng, dọn nội thất, phun nano…
- Cầu nâng rửa xe này rất thích hợp cho những mặt bằng có diện tích hẹp, đặc biệt có tính thẩm mỹ cao.

Nhược điểm :
- Thi công và lắp đặt sản phẩm khó hơn so với loại cầu nổi. Do bàn nâng âm nên chúng ta phải chú ý thực hiện chuẩn xác để khi lắp ráp không bị sai lệch.
- Vì không có 2 thanh chắn ở 2 bên bàn nâng nên khi chúng ta chạy xe lên thì phải canh đặt ngay ngắn, đúng trọng tâm nếu không rất dễ bị trượt và ngã khi nâng cầu lên.
- Sau khi rửa xe xong thì việc vệ sinh cũng cần kỹ hơn, không nên để nước đọng lại gây ô nhiễm. Đặc biệt nó còn có thể gây hại đến ty nâng vì do cát sỏi làm ma sát.
- Ngoài ra chi phí lắp đặt và giá sản phẩm đều cao hơn so với cầu nâng lắp nổi.

Bên cạnh đó nhằm hỗ trợ cho quý khách một cách tốt nhất, bắt đầu từ hôm nay quý khách khi mua hàng tại công ty chúng tôi quý khách sẽ nhận được những chính sách cực kỳ hấp dẫn và ưu đãi sau :
Giảm ngay 2% khi mua cầu nâng kèm theo : máy rửa xe cao áp hay máy nén khí.
Miễn phí 150 lít nhớt thủy lực ( giá thị trường dao động từ 5 - 8 triệu ).
Miễn phí 40 km tính từ công ty nếu ở ngoại thành ( giá vận chuyển dao động từ 25 - 30k / Km ).
Miễn phí lắp đặt sản phẩm tận nơi trên toàn quốc.
Miễn phí khảo sát và vận chuyển trong khu vực TPHCM.
Có kỹ thuật đi kèm để hướng dẫn chi tiết sản phẩm.
Nhận máy, test thử thành công rồi mới thanh toán tiền còn lại.
Cam kết cung cấp sản phẩm hàng đầu trên cả nước nên đảm bảo hàng chính hãng chất lượng, giá cầu nâng 1 trụ cạnh tranh thấp nhất so với thị trường.
Nếu quý khách muốn tư vấn trực tiếp hay cần báo giá sản phẩm thì xin liên hệ qua Hotline để được nhân viên chúng tôi hỗ trợ một cách chi tiết nhất. Xin cám ơn !!!