Cầu nâng 2 trụ chuyên sửa xe ô tô tại các tiệm Garage hiện nay đang cực kỳ phổ biến và không quá xa lạ đối với người trong lĩnh vực này. Tuy nhiên đối với những khách hàng đang có ý định Setup mở tiệm sửa xe mới hoàn toàn nhưng không biết mua sản phẩm ở đâu vừa uy tín vừa chất lượng mà giá cả phải hợp lý.

Luôn luôn tồn tại những câu hỏi dạng như : Sản phẩm đó mua rẻ nhất ở đâu ? Hay nó có tốt không ?...Rất nhiều câu hỏi kiểu như thế. Chính vì thế hôm nay công ty chúng tôi sẽ chia sẻ 1 chút kinh nghiệm giúp cho quý khách có cái nhìn thoáng hơn về lối suy nghĩ cũ này.

Vì loại cầu nâng 2 trụ thủy lực là loại sản phẩm có giá trị cao nên khi chúng ta đầu tư chắc chắn sẽ tìm hiểu cũng như đi dò giá sản phẩm ở khắp nơi. Điều khó nhất ở đây là có quá nhiều sản phẩm cũng như quá nhiều nhà cung cấp mặt hàng này nên khiến khách hàng bối rối trong khâu lựa chọn cũng như chất lượng của sản phẩm.

Công ty chúng tôi lấy kinh nghiệm cũng như uy tín ra đảm bảo rằng khi quý khách mua hàng của chúng tôi ngoài việc hàng chất lượng, giá tốt nhất so với thị trường thì chế độ bảo hành bảo dưỡng vô cùng tốt. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng với chính sách như sau :
- Cho nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi khảo sát vị trí mặt bằng và tư vấn trực tiếp ( đối với khách hàng trong khu vực nội thành ).
- Lắp đặt thiết bị hoàn toàn miễn phí trên toàn quốc.
- Vận chuyển hoàn toàn miễn phí đối với TPHCM.
- Miễn phí 60 Km đối với khách ở ngoại thành ( tính từ công ty chúng tôi ).
- Bảo hành tận nơi miễn phí toàn bộ thiết bị trong vòng 1 năm.
- Ngoài thời gian bảo hành vẫn hỗ trợ bảo dưỡng tận nơi trọn đời nhưng sẽ tính phụ thu phí phát sinh thay thế sản phẩm tùy vào mục đích của người sử dụng.
- Cung cấp cau nang sua xe o to hàng đầu trên cả nước nên đảm bảo hàng chính hãng chất lượng, giá cạnh tranh thấp nhất so với thị trường.

Nếu quý khách muốn được tư vấn rõ hơn xin hãy liên hệ qua Hotline để được nhân viên chúng tôi có thể hỗ trợ 1 cách tốt nhất.

SPRO.VN - KÊNH MUA SẮM THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP, DÂN DỤNG TRỰC TUYẾN
Địa chỉ : 143 Bình Lợi (Nơ Trang Long nối dài) P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh