Bộ nâng tiếng Idol’s One Audio TP-100 là dòng sản phẩm mới có mặt tại thị trường Việt nam, chuyên nâng tiếng cho dàn âm thanh karaoke gia đình, dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp. Máy nâng tiếng hát Idol’s One Audio TP-100 giúp cho âm thanh ra nhẹ nhàng hơn, âm cao trong trẻo, âm bass sâu và đầy nội lực hơn.
Tại Điện Máy Hải với giá tốt nhất thị trường chỉ có 1490K/ Quý khách trang bị cho dàn âm thanh của mình không phải tốn quá nhiều tiền nhưng được nâng lên âm thanh đáng kể, Bộ nâng tiếng Idol’s One Audio TP-100 xứng đáng được gọi là kỹ thuật mới của âm thanh mà vô cùng ngon, bổ, rẻ.
Thực sự khác biệt khi có sự góp mặt của Idol’s One TP-100 trong dàn karaoke gia đình hay dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp. Quý khách sẽ cảm nhận âm thanh ra hay hơn hẳn so với khi phát trực tiếp
Lắp Idol’s One Audio TP-100 này vào ngoài nâng tiếng, đồng thời loại bỏ những âm vượt ngưỡng nhằm tránh làm rè loa hoặc hỏng loa.
Ngoài ra, bộ nâng tiếng Idol’s One TP-100 này còn có thể phân tần số tiếng siêu trầm riêng cho loa bass sub với ngõ out riêng, rất có lợi cho dàn amply karaoke không có đường out Subwoofer riêng.
Thiết kế mặt sau bộ máy nâng tiếng hát Idol’s One TP-100 khá đơn giản với cổng Audio dùng cho ampli gia đình và cổng Canon sử dụng với các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp hiện đại.
Trọn bộ nguyên hộp gồm có:
Đầu Idol’s One Audio TP-100, dây nguồn, hướng dẫn sử dụng
Điện Máy Hải số 41, Lê văn Ninh, P Linh Tây, Chợ Thủ Đức chuyên cung cấp bộ nâng tiếng Idol’s One Audio TP-100 trên toàn quốc với giá tốt nhất thị trường.
Để đặt mua Idol’s One Audio TP-100 chính hãng, giá 1490K/ cái;
- Quý khách đến 41 Lê Văn Ninh, P Linh Tây, Chợ Thủ Đức mua trực tiếp

Cửa hàng Hải giao hàng miễn phí trong TPHCM và đơn hàng ở xa sẽ chuyển tận tay tới khách hàng theo phương cách thuận tiện nhất qua bưu điện.
Bảo hành 12 tháng.
Đổi mới trong tháng đầu nếu hàng lỗi phải bảo hành
Cám ơn Quý Khách đã ủng hộ.
Lưu Ý: Cửa hàng HẢI 41 Lê Văn Ninh, P Linh Tây, Chợ Thủ Đức có bán trả góp tất cả các Loại Mixer vang số, loa vali kéo, rất nhiều mặt hàng Điện Tử, Máy tính, Thủ tục đơn giản, dể dàng cho Quý khách giao dịch mua góp