Mã sản phẩm: PIANO YAMAHA CLP 380 PE
Giá: 22.000.000 đ
Tình trạng: LIKE NEW
Màu sắc: Đen bóng
Xuất xứ: JAPAN
Bảo hành: 24 Tháng
Bao gồm: Đàn, ghế Nhật, Free ship và lắp đặt TPHCM

ƯU ĐIỂM CỦA ĐÀN PIANO
● Đàn Piano Yamaha CLP 380 đã sử dụng âm thanh của những cây đàn piano tuyệt vời hàng đầu CFIIIS của Yamaha, được điều chỉnh theo sự hoàn hảo.
● Mọi âm thanh từ cây đàn piano này đã được lấy mẫu để tạo ra "Giọng nói PureCF". Điểm mạnh của mô hình này là khả năng chơi thực tế, thậm chí gần như âm thanh piano nguyên bản
● Đây là mô hình đầu tiên trong Sê-ri CLP cung cấp chức năng "Kết nối trực tiếp qua Internet", cho phép người chơi kết nối trực tiếp với một trang web chuyên dụng và sử dụng nhiều lựa chọn dữ liệu bài hát.
● Âm sắc của piano thay đổi linh hoạt tùy thuộc vào độ mạnh của động tác. Yamaha CLP 380 lấy mẫu âm thanh với 10 cấp độ phím trở lên cho mỗi phím.
● "Lấy mẫu bằng phím" ghi lại những thay đổi tinh tế trong âm thanh ngay khi bạn thả ngón tay ra khỏi bàn phím. Trong "Lấy mẫu bền vững" và "Cộng hưởng chuỗi", tái tạo sự lan truyền của âm thanh khi bàn đạp giảm xóc, âm thanh phát ra khi búa đập vào một chuỗi và các chuỗi khác cộng hưởng được thể hiện.


Tại sao bạn nên lựa chọn mua đàn tại Khát Vọng Music?
● Đầy đủ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ
● Tặng kèm ghế tăng đơ và tai phone full box Japan
● Miễn phí vận chuyển và lắp đặt TPHCM
● Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
● Hỗ trợ trả góp
● Bảo hành 24 tháng tại nhà

Thông Tin Liên Hệ:
● Hotline: 0977 902 920
● Địa chỉ: 616 Phạm Văn Đồng , Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
● Email: Khatvongmusic@gmail.com
● Website: http://khatvongmusic.vn/

#DanPianoDienYamaha #DanPianoDien #DanPianoYamaha #PianoDienYamaha #PianoYamaha #DanPiano #PianoDien #PianoThuDuc #KhoaHocDanPiano #KhatVongMusic #VIPMuaBanNhanh #YamahaCLP