Đầu DVD KARAOKE 6 số Tiến Đạt K618 là đầu DVD Karaoke vi tính. Toàn bộ linh kiện kể cả board giải mã, dàn cơ - mắt đọc, phần mềm đều do Công ty DVD karaoke vi tính hàng đầu Hàn Quốc DTS cung cấp.
Đầu DVD karaoke vi tính 6 số Tiến Đạt K618 bán tại Điện máy Hải số 41 Lê văn Ninh, P Linh Tây, Chợ Thủ Đức Đại Hạ Giá rẻ bất ngờ chỉ có 740K/ bộ, kèm theo disk karaoke 6 số và list nhạc đầy đủ đến vol 46, chỉ có 740K là quý khách có ngay đầu karaoke 6 số Tiến Đạt model K618
Quý Khách ngoài TPHCM sau khi nhận được đơn đặt hàng, Cửa hàng Hải sẽ gửi theo đường chuyển phát nhanh của bưu điện Thủ Đức, báo phí theo giá cước thực tế.
Đầu DVD karaoke vi tính 6 số K618 của Tiến Đạt có thể tự tin cạnh tranh cùng các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường vì có được những tính năng ưu việt, độc đáo. Cụ thể, Quý khách chọn bài cực nhanh nhờ có cách bố trí mã số bài hát thông minh, ưu tiên cho tiếng Việt. Mã số bài hát được bắt đầu từ 000000 trở đi và khi chọn bài hát ta không cần nhấn các mã số 0 ở phía trước. Ví dụ: mã số bài hát là: 000198 bạn chỉ cần nhấn 198 là đã chọn được bài hát.
Trong khi đầu karaoke vi tính của những nhãn hiệu khác bố trí mã số bài hát tiếng Việt bắt đầu bằng con số 5 hoặc 8 (nên khi chọn bài hát đối với karaoke 5 số thì Quý Khách phải nhấn 5 lần và karaoke 6 số thì phải nhấn 6 lần mới chọn được bài hát) thì đầu máy 6 số Tiến Đạt tiện lợi hơn nhiều.
Đặc biệt, với chức năng điều chỉnh nhịp điệu (Tempo) đầu Tiến Đạt 6 số K618 đọc được tất cả các loại đĩa karaoke kể cả VCD, DVD… Bên cạnh đó là chức năng vocal độc đáo (hỗ trợ giọng ca sĩ) giúp Quý Khách có thể tập hát, hát theo lời ca sĩ (với số lượng các bài hát tiếng Việt lên đến 1.500 bài, trong đó các bài hát có lời ca sĩ khoảng 300 bài và liên tục được cập nhật).
Trọn bộ gồm có: Đầu karaoke 6 số Tiến Đạt K618, remote, 2 pin 3A, dây AV, Disk karaoke Vol 46, list nhạc karaoke
Thông số kỹ thuật:
Thương Hiệu: Tiến Đạt
Kiểu: K618
Xuất xứ: Việt Nam
Tính năng chính: Karaoke 6 số
Đọc được Disk, USB
Định dạng; MIDI KARAOKE, DVD, SVCD, VCD, dvix VIDEO, CD, MP3. v.v..
Kích thước: 430 x 260 x 90mm
Trọng lượng: 2.4kg
Hàng mới 100%, chính hãng 100%
Bảo hành 12 tháng
Giao hàng tận nơi miễn phí
Lưu Ý: Cửa hàng HẢI 41 Lê Văn Ninh, P Linh Tây, Chợ Thủ Đức có bán trả góp tất cả các Loại loa vali kéo, các mặt hàng Điện Tử, Máy tính, Thủ tục đơn giản, dể dàng cho Quý khách giao dịch mua góp
Cám ơn Quý khách đã ủng hộ Điện Máy Hải suốt 20 năm qua.