Bạn cảm thấy bất tiện khi sỡ hữu những smartphone với kích thước cồng kềnh? Bạn luôn lo lắng khi sử dụng những smartphone đắt tiền khi đi ngoài đường? Sản phẩm Kechaoda k116 sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn này. Với chức năng kết nối bluetooth dễ dàng với các smartphone, sau khi 2 thiết bị được kết nối với nhau thì K116 có thể thực hiện nghe gọi thay cho smartphone như một chiếc tai nghe bluetooth. Quan trọng hơn đó là bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn khi sử dụng điện thoại ngoài đường, phòng tránh cướp giật.

Đặc biệt hơn đó là máy có hỗ trợ chức năng phòng chống mất trộm điện thoại. Tính năng này có nhiệm vụ sẽ thông báo cho người dùng biết khi khoảng cách giữa K116 và smartphone được kết nối xa hơn 15m. Do đó nếu như một ai muốn lấy cắp điện thoại của bạn thì bắt buột họ phải lấy luôn cả 2 chiếc nếu không muốn bị phát hiện. Để chức năng này hoạt động thì bắt buộc trên Smartphone của bạn phải cài ứng dụng "BT Notifier".

Kechaoda K116 là một chiếc điện thoại phổ thông siêu mỏng, máy hỗ trợ 1 khe sim, 1 khe thẻ nhớ. K116 là một dòng sản phẩm nổi tiếng của hãng Kechaoda với thiết kế cực kì thời trang và nhiều tính năng thú vị. Sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn cùng khả năng nghe gọi cực tốt nên dòng sản phẩm này rất phù hợp với những ai thường xuyên nghe gọi.

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào dòng sản phẩm này đó chính là độ dày của nó, với độ dày chưa đến 1cm (khoảng 6mm) nên Kechaoda K116 được ví như một chiếc thẻ ATM. Cùng với trọng lượng vỏn vẹn 28g nên bạn hoàn toàn an tâm có thể mang máy di chuyển cực kì dễ dàng mà không gặp bất kì vướng víu gì.

Bàn phím cách điệu, các phím bấm to rõ, điện thoại nhỏ gọn nằm trong lòng bàn tay, 2 bên viền máy các góc cạnh được bo tròn, sáng bóng dọc theo thân máy. Với bề dày chứ tới 1 cm, nhưng Kechaoda K116 trang bị các tính năng đa phương tiện hấp dẫn, một sản phẩm phù hợp với hầu hết các khách hàng.

Dòng sản phẩm này có khả năng quản lý, đồng bộ danh bạ trên Smartphone, máy tính bảng qua kết nối Bluetooth. Khi thao tác bấm số gọi đi sẽ có những lựa chọn gọi đi từ các sim nằm trong k116 hoặc qua thiết bị được kết nối Bluetooth. Một đặc điểm khác biệt giữa K116 và các loại tai nghe bluetooth đó là nó có thể hoạt động độc lập hoặc khi kết nối với các thiết bị khác thì dễ dàng thực hiện cuộc gọi đi trên chính K116 mà không cần mở smartphone.

Điện thoại Kechaoda K116 hỗ trợ dung lượng thẻ nhớ tối đa 8GB, pin dung lượng 400mAh được tích hợp sẵn trong máy, thời gian nghe gọi từ 1-2 ngày. Sản phẩm được bảo hành chính hãng tại các trung tâm Kechaoda tại Việt Nam trong thời gian 1 năm. Bộ sản phẩm đầy đủ gồm: 1 máy, 1 pin, 1 sạc.

Thông số kỹ thuật:
- Model: Kechaoda K116
- Kích thước: 94 x 51 x 6 mm
- Màn hình: 320 x 240 pixels, 1.44 inches
- Thẻ nhớ: Hỗ trợ lên đến 8GB
- Pin: 400mAh
- Ngôn ngữ: Tiếng Việt, tiếng Anh
- Màu sắc: Đen, Vàng, Hồng
- Bảo hành: 12 tháng

Mua số lượng lớn, liên hệ 0901.388.365 (Thế Anh) để có giá tốt.
Địa Chỉ: 365 Lê Quang Định, P5, Quận Bình Thạnh ,TP.HCM.
Email:dathang@muasamnhanh.com
#dienthoaiphothong
#KechaodaK116
#muabannhanh
#muasamnhanh