Đặc điểm nổi bật:
Đế kẹp chắc chắn – giá đỡ an toàn
+ Giá Đỡ Điện Thoại Trên Xe Hơi Baseus Air Outlet được trang bị đế kẹp có lực bám dính cực mạnh, đảm bảo không bị rung hay rơi rớt trong khi sử dụng. Bạn có thể gắn trực tiếp sản phẩm vào các khe hở trên xe hơi như cổng máy lạnh… Khi gắn vào, bạn chỉ cần bấm nút là khe kẹp mở ra, sau đó gắn vào thanh sau đó thả nút ra là có thể sử dụng được.
+ Giá đỡ được thiết kế cực kì chắc chắn, đảm bảo an toàn cho điện thoại của bạn, chống nghiêng, chống sốc hiệu quả.
* Chống trầy xước thiết bị
+ Giá Đỡ Điện Thoại Trên Xe Hơi Baseus Air Outlet được thiết kế cao su vô cùng âm ái tại điểm tiếp xúc với điện thoại, giúp cho điện thoại của bạn không hề hư hao hay trầy xước.
+ Hơn thế nữa, bạn có thể lấy ra hoặc gắn điện thoại vào một cách dễ dàng đấy nhé. Không phả lo lắng vì mất quá nhiều thời gian hay quá cứng, rườm rà… nữa nhé.
* Khả năng xoay 360 độ - đáp ứng mọi góc nhìn
+ Với thiết kế khớp xoay tiện lợi, giá đỡ có khả năng xoay 360 độ, đáp ứng mọi góc nhìn cho bạn trong khi vẫn lái xe an toàn. Bạn có thể xoay mọi hướng tùy thích như đang xem phim, nhắn tin, tìm vị trí trên bảng đồ…
* Thiết kế tiện lợi
+ Giá Đỡ Điện Thoại Trên Xe Hơi Baseus Air Outlet với thiết kế vô cùng tiện lợi giúp bạn có thể dễ dang sạc chiếc điện thoại của mình trong khi vẫn đang sử dụng, nhờ khe cắm sạc bên dưới giá đỡ. Ngay tại vị trí nút Home đã được nhà sản xuất làm khuyết để tiện lợi hơn cho bạn khi bấm nút Home.
+ Khả năng tương thích cao với hầu hết các dòng điện thoại thông minh trên thị trường, nhờ kích thước co giãn bề ngang cánh tay từ 66 – 88mm tương ứng với các dòng điện thoại thông minh có kích thước màn hình từ 4.0 – 6.0 inchs.
Thông số kĩ thuật:
– Tên sản phẩm: Giá Đỡ Điện Thoại Trên Xe Hơi Baseus Air Outlet
– Chất liệu: Nhựa + TPE
– Màu sắc: Ngẫu nhiên
– Kích thước: 76 x 52 x 48mm
– Tương thích điện: Màn hình 4.0 – 6.0 inchs
– Kích thước co giãn bề ngang: 63 – 88mm
– Trọng lượng: 144gr
– Bảo hành: 3 tháng

Cần mua số lượng lớn, liên hệ Zalo, Facebook 0901.388.365 (Mr. Thế Anh)
Địa Chỉ: 365 Lê Quang Định, P5, Quận Bình Thạnh ,TP.HCM.
Email:dathang@muasamnhanh.com

#muabannhanh
#muasamnhanh