Máy hút bụi công nghiệp hiện nay trên thị trường điện máy tại Việt Nam thì có rất nhiều loại từ những loại máy chỉ vài triệu đồng cho tới vài chục triệu, có thể thấy mỗi chiếc máy hút bụi ra đời mang tới sự dễ dàng, tiết kiệm hơn trong việc vệ sinh công nghiệp. Công nghệ tiên tiến hiên đại đã được tích hợp vào từng mẫu máy nên chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy máy có tính năng hút bụi linh hoạt ở mọi ngõ ngách trong khu vực cần làm sạch cũng như hút được nước và bụi kết hợp.

Tuy nhiên, máy hút bụi công nghiệp của hãng nào tốt nhất ? Giá cả có phải là yếu tố quyết định phản ánh đúng nhất chất lượng máy hút bụi ?, từ những loại máy chỉ vài triệu đồng cho tới vài chục triệu, có thể thấy mỗi chiếc máy hút bụi ra đời mang tới sự dễ dàng, tiết kiệm hơn trong việc vệ sinh công nghiệp.

Công nghệ tiên tiến hiện đại đã được tích hợp vào từng mẫu máy nên chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy máy có tính năng hút bụi linh hoạt ở mọi ngõ ngách trong khu vực cần làm sạch cũng như hút được nước và bụi kết hợp. Tuy nhiên, máy hút bụi công nghiệp của hãng nào tốt nhất ? Máy hút bụi nào có công suất lớn nhất ? Đó thường là những câu hỏi mà chúng tôi hay gặp nhất từ những khách hàng tìm kiếm.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những loại may hut bui cong nghiep có công suất cao để đáp ứng những yêu cầu như :
- Sử dụng nhiều trong nhà hàng, khách sạn, công ty…
- Chuyên dịch vụ vệ sinh nhà xưởng công nghiệp.
- Trạm rửa xe ô tô chuyên dụng…
- Hút khô / hút nước và các bụi bẩn công nghiệp.

1. Máy hút bụi công nghiệp từ 15 - 30 lít
Với những loại máy sẽ đáp ứng cho chúng ta trong các công việc tương đối nhẹ với khối lượng vừa phải. Với bình chứa đa dạng từ 15 cho đến 30 lít sẽ giúp ta dễ dàng lựa chọn hơn trong công việc. Giá cũng ở mức tương đối vừa phải chỉ từ 2 - 4 triệu / sản phẩm. Hiện với dòng này chúng tôi có những sản phẩm nổi bật của các hãng nổi tiếng như : Hiclean, Projet, Camry...

2. Máy hút bụi công nghiệp từ 60 - 70 lít
Đối với những nhà xưởng họ thường hay sử dụng các loại thiết bị có bình chứa lớn thì công ty có các hãng nổi tiếng có mức giá tầm 4 - 6 triệu như : Karcher, Camry, Roly, Hiclean, Projet...Bảo đảm chất lượng tuyệt đối.

3. Máy hút bụi công nghiệp từ 80 - 90 lít
Đây được xem là loại máy có dung tích lớn nhất tại công ty chúng tôi, với giá tầm 6 - 8 triệu. Với chức năng thổi cực mạnh giúp thổi sạch bụi bẩn hay thổi hơi vào các vật dụng bằng hơi nên được rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng.

Chính sách bảo hành :
- Bảo hành từ 1 - 2 năm : Trong thời gian bảo hành, nếu có bất kỳ sự cố, hỏng hóc, sẽ có nhân viên đến tận nhà sửa chữa ( đối với khách hàng ở xa xin gửi lên công ty để chúng tôi có thể giải quyết tốt nhất ) và thay thế linh kiện hỏng hoàn toàn miễn phí.
- Có đầy đủ linh phụ kiện thay thế.
- Luôn hỗ trợ sửa chữa sau khi hết hạn bảo hành.

Giao hàng và vận chuyển :
- Giao hàng về tận nhà trên toàn quốc.
- Hỗ trợ lắp đặt tận nơi.
- Có kỹ thuật đi kèm để hướng dẫn.
- Nhận máy, test thử thành công rồi mới thanh toán tiền.
- Miễn phí vận chuyển trong TPHCM hoặc 40 km tính từ công ty nếu ở ngoại thành.

Nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn báo giá xin liên hệ Hotline :

SPRO.VN - KÊNH MUA SẮM THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP, DÂN DỤNG TRỰC TUYẾN
Địa chỉ : 143 Bình Lợi (Nơ Trang Long nối dài) P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh