Hiện nay nhu cầu mua sản phẩm cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong các dịch vụ làm sạch. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng được may mắn hợp tác được với những công ty và chất lượng nhất. Vì sản phẩm cầu nâng có giá trị khá cao nên đang được khách hàng quan tâm nhất và những vấn đề mà khách hàng chúng ta hay gặp phải khi mua cầu nâng 1 trụ như sau :

1. Vấn đề về chất lượng sản phẩm
Đối với khách hàng có nhu cầu mua cầu nâng 1 trụ hiện nay thì việc đi tìm cho mình 1 nơi cung cấp sản phẩm chất lượng nhất là điều ai cũng muốn. Tuy nhiên để tìm ra 1 nhà cung cấp như vậy thì rất khó vì ở ngoài kia có vô vàng nhà cung cấp, khiến cho khách hàng không thể biết được và nên đặt niềm tin vào ai.

Có 1 điều mà chúng tôi muốn bật mí cho các bạn biết rằng : " Những nhà cung cấp có số lượng bán ra càng nhiều thì chứng tỏ sản phẩm nơi đó càng chất lượng ". Tại sao chúng tôi lại nói thế vì đơn giản họ là những người mang đến sản phẩm tốt nhất nên có rất nhiều dự án cũng như khách hàng tìm đến mà hợp tác. Vì thế khi chúng ta tìm sản phẩm thì tốt nhất nên đến trực tiếp công ty đó coi hàng và biết được quy mô hoạt động của công ty đó như thế nào ? Tránh trường hợp gặp những " nhà cung cấp ma " chuyên đi cò, mua đi bán lại...

2. Vấn đề về giá bán sản phẩm
Còn nói đến về giá thì chúng ta đừng vội đánh giá là rẻ hay cao vì nó còn phụ thuộc vào nhiều thứ. Chúng ta có thể hiểu rằng " bất cứ 1 sản phẩm nào được bán ra trên thị trường đều sẽ có 1 giá ra vì ở đó nhà cung cấp đã tính toán rất kỹ kèm theo các chi phí vật tư, nhân công sản xuất, chi phí vận chuyển lắp đặt, bảo hành bảo dưỡng và cái quan trọng nhất là nguồn thu đem về cho công ty ". Chính vì thế nếu bạn mua được giá rẻ bất ngờ thì đừng vội mừng mà hãy tìm hiểu kỹ xem chính sách mà nơi đó đưa ra có hợp lý hay không ? Vì người xưa có câu rất hay như " người mua nhầm chứ người bán không bao giờ nhầm ".

Vấn đề nhức nhối về giá chúng ta có thể hiểu rằng giá bán cao quá thì không ai mua mà giá rẻ quá thì nghi ngờ về chất lượng. Thực tế trong quá trình mua bán không ít trường hợp vì quá ham rẻ rồi so sánh chỗ này chỗ kia để rồi " tiền mất tật mang ". Và sẽ mang lại những vấn đề như sau :
- Tốn tiền bạc đầu tư và đặc biệt là tốn thời gian.
- Mất khách hàng vì không sử dụng được sản phẩm.
- Không có doanh thu vì sản phẩm không chất lượng.
- Chi phí đào lên lắp lại thay thế cầu nâng cao hơn rất nhiều so với loại cầu nâng chất lượng đầy đủ chính sách bảo hành bảo dưỡng.

3. Vấn đề về chế độ bảo hành và bảo dưỡng
Theo chúng tôi đây là vấn đề quan trọng nhất mà khách hàng cần lưu ý. Vì khi hợp tác với những công ty có chế độ bảo hành bảo dưỡng thiết bị tốt nhất thì trong quá trình hoạt động sẽ khiến chúng ta yên tâm hơn. Thông thường những nhà cung cấp bán giá cao hơn là vì kèm theo dịch vụ bảo hành bảo dưỡng thiết bị ban đầu của sản phẩm vì đây là vấn đề cần thiết đối với các khách hàng muốn phát triển lâu dài.

Ngoài ra vấn đề bảo hành còn phụ thuộc vào yếu tố thương hiệu, uy tín và cách triển khai của công ty đó. Với những công ty có thương hiệu và uy tín trên thị trường thì vấn đề chất lượng kèm theo bảo hành bảo dưỡng là điều tiên quyết mà họ đặt lên hàng đầu để tăng độ tin tưởng đối với khách hàng. Họ có thể không bán rẻ, không bán hàng bằng mọi giá nhưng họ có đầy đủ nhân viên kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết. Chính vì thế đây là vấn đề mà chúng tôi đánh giá cao nhất mà khách hàng quan tâm.