Sơn là một công đoạn cuối cùng có tính quyết định tới hình thức của chiếc xe đang sửa chữa, Khác với quy trình sơn tĩnh điện thường được thiết lập trên dây chuyền sản xuất xe mới, trong dịch vụ sửa chữa ô tô người ta thường trang bị hệ thống sơn sấy quy mô nhỏ, có tính linh hoạt cao. Do vậy trang buồng sơn ô tô là một trong những lựa chọn hàng đầu của các trung tâm dịch vụ và các gara sửa chữa ôtô.

Phòng sơn ô tô là thiết bị thường thấy ở các xưởng sửa chữa xe ô tô hiện đại, phòng sơn sấy xe con có tính linh hoạt cao, giúp tăng cường độ hoàn thiện của lớp sơn so với việc làm thủ công. Phòng sơn xe đảm bảo công việc được hoàn thành trong môi trường khép kín, tránh sự ảnh hưởng từ yếu tố bên ngoài như : bụi, bẩn, tránh bụi sơn lan ra ngoài không khí làm ảnh hưởng mới môi trường.

Về vấn đề kĩ thuật, phòng sơn đảm bảo bề mặt sơn được đồng đều, bóng bẩy. Phòng sơn có chế độ sấy làm cho bề mặt sơn cứng nhanh, thời gian sơn và hoàn thiện giảm, tiết kiệm thời gian và nhân công.

Với những đặt điểm nỗi bậc như sau:

- Phòng sơn ô tô được trang bị 3 bộ quạt cấp hút

- Nhập khẩu 100% từ nước ngoài

- Thiết bị đạt chuẩn tiêu chuẩn G7

- Tích hợp 2 giải pháp công nghệ: Dập bụi bằng nước và khử mùi bằng than Cacbon

Có 2 phương án lắp đặt phòng sơn: Lắp nổi và lắp âm sàn

Spro.vn đang là nhà cung cấp các thiết bị dùng trong gara sửa chữa ô tô chuyên nghiệp trên thị trường như cầu nâng ô tô, máy cân bằng lốp xe, máy cân chỉnh góc đặt bánh xe, phòng sơn ô tô giá rẻ,... với chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị sửa chữa trong gara lâu năm chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất đối với nhu cầu của bạn.

Mọi thông tin thắc mắc, cần hỗ trợ hãy liên hệ tới cho chúng tôi để nhận được giải đáp tốt nhất về sản phẩm bạn muốn chọn.
- Ms Hường ( 0909 115 704 )
Địa chỉ :
.