Đối với loại cầu nâng ô tô 2 trụ này thì việc lắp đặt khá đơn giản. Tuy nhiên nếu bạn không tuân thủ theo các quy định mà nhà sản xuất đưa ra thì bạn có thể phải trả giá vì điều này, vì trên nguyên tắc nếu móng của bạn đổ không đúng kích thước thì mác xi măng không chuẩn hay trong quá trình lắp đặt bê tông chưa cứng sẽ dẫn đến thất bại trong việc lắp đặt.

Nếu nền móng của bạn không đạt tiêu chuẩn thì bộ phận kĩ thuật của chúng tôi khi lắp đặt cầu sẽ gặp rất nhiều khó khăn, với nhiều trường hợp khi đã đúng tích kê và vặt chúng thường bị nhổ lên vì bê tông chưa đủ cứng hay bê tông không đều hoặc quá ít xi măng thì cũng dẫn đến thất bại. Chính vì điều đó các bạn nên tuân thủ theo nguyên tắc của nhà sản xuất đưa ra hoặc liên lạc với nhân viên chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Quy trình lắp đặt như sau :

1.xác định ví trí và đo kích thước lắp đặt.

Để lắp đặt cầu nâng 2 trụ các bạn cần quan tâm đến các yếu tố kích thước nhà xưởng sau đây để vừa tiết kiệm diện tích cũng như lắp đặt 1 cách thẩm mỹ cao.

Diện tích tối thiểu để lắp đặt cầu nâng 2 trụ theo tiêu chuẩn sửa chữa ( R x D ): 4 x 7 m,phải đo sau cho trụ móng 2 bên cầu phải cân bằng chuẩn xác.

Tâm móng cầu phải cách nhau 2870 mm và cách tường 1000 mm đối với cột đặt mô tơ và 800 mm cho cột còn lại.

- Thứ 2 : Đưa cầu vào móng khoan lổ và đóng bulong nở đồng thời cố định chân cầu.

Khi cầu được đưa vô tâm móng và canh chuẩn thì ta tiến hành khoang lỗ và đóng bulong xiết ốc chân cầu với nền.

- Thứ 3 : Lắp motor và bình dầu sau đó đổ dầu vào trong bình tiêu chuẩn là 10 lít dầu.

- Thứ 4 : Nơi đường dầu áp suất vào ty ben thì chúng ta cần chú ý sử dụng chất làm kín hay đệm ở khu vực kết nối những điểm này tránh rò rỉ dầu.

- Thứ 5: Lắp cáp cho cầu, trên cáp có bulong để tăng độ căng cho cáp, để đảm bảo xe được nâng với kích thước bằng nhau thì cần phải cân chỉnh cáp để 2 bàn nâng có kích thước cân bằng.

- Thứ 7 : Nối dây điện phù hợp vào motor cầu nâng.

- Cuối cùng : Tiến hành lắp tay nâng và thử tải.

Quý khách hàng khi mua cầu nâng 2 trụ giá rẻ tại công ty Nam Việt sẽ được miễn phí lắp đặt và vận chuyển trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, hoặc miễn phí 40km cho các tỉnh lân cận. Tất cả các sản phẩm đều đươc bảo hành nhanh chóng và chất lượng nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm nhé.
- Ms Hường ( 0909 115 704 )
HCM
Địa chỉ : 167-169 Bình Lợi (Nơ Trang Long nối dài), P13, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Hà Nội:
Địa chỉ: Số 39 Đường Ngọc Hồi, Quận Hoàng Mai, Hà Nội (Gần bến xe nước ngầm)
website: spro.vn